วิทยากรประจำรายการ
ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
รายละเอียดเพิ่มเติม Click here
 
"BUSINESS AUDIT"
One Best way to understand Business
"BUSINESS AUDIT"
รวมหลักการและกลวิธีบริหารธุรกิจ
สำหรับนักบริหารทุกสาขาและ
ผู้ประกอบการธุรกิจ SME
เหมาะใช้เป็นคู่มือ MINI MBA
เล่มเดียว...พาเที่ยวชม
การบริหารธุรกิจครบทุกแง่มุม !!!
โดย ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
และ รองศาสตราจารย์ ดร.ประดิษฐ์ วรรณรัตน์
วางจำหน่ายแล้ว...วันนี้

คู่มือ CEO
"THE PEOPLE CHAMPION"
แนวคิดและหลักการบริหารคนเพื่อผลงาน
โดย ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
วางจำหน่ายแล้ว...วันนี้

คู่มือ CHRO
"THE PEOPLE's PROMOTER"
คู่มือนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ระดับมืออาชีพ
โดย ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
วางจำหน่ายแล้ว...วันนี้
 

BUZZER BEAT

เรื่องราวความรักสามเส้าของ คามิยะ นาโอกิ (ยามะพี) นักบาสสุดหล่อ แห่งทีมบาสเก็ตบอลอาชีพ JC Arcs นาโอกิมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมากตั้งแต่สมัยเรียน หลังจากสามารถทำให้ทีมได้รับชัยชนะเพราะการทำคะแนนในช่วงก่อนหมดเวลาตอนเป็น นักเรียนประถม 

แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้สโมสรต้นสังกัดของนาโอกินั้นกำลังจะปิดตัวลงด้วย เหตุผลยอดฮิตก็คือสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ และเป็นช่วงที่นาโอกิเองก็ฟอร์มตกด้วยเช่นกัน ทำให้แผนการที่นาโอกิ จะแต่งงานกับแฟนสาว เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมเชียร์ลีดเดอร์ JC Arcs นานามิ นัตสึกิ (คันจิยะ ชิโฮริ) ต้องชะงักลง นัตสึกิเป็นหัวหน้าทีมเชียร์ลีดเดอร์ รุ่นน้องต่างก็ชื่นชมในความสามารถของเธอ เธอตั้งใจและหมั่นปรับปรุงทุ่มเทให้กับการเรียนเต้น เธอคบกับนาโอกิผู้ซึ่งไม่คาดหวังกับอนาคตข้างหน้าอย่างไม่ค่อยมีความสุขเท่า ไหร่ เธอเป็นคนทะเยอทะยานทำทุกๆ สิ่งเพื่อให้เธอประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งไว้ จากความแตกต่างทำให้ทั้งสองคนเริ่มระหองระแหงกัน เรียกได้ว่านาโอกิเองเจอมรสุมชีวิตเข้าแล้วละ มีปัญหามากมายรุมเร้า นอกจากจะไม่ประสบความสำเร็จในอาชีพนักบาสเก็ตบอลแล้ว ยังมีปัญหาเรื่องความรักด้วย ทำให้ความเชื่อมั่นของเค้าเริ่มลดลง นาโอกิเองก็รับความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงระหว่างเขากับนัตสึกิได้ แต่เค้าก็ยังไม่ทำอะไรให้เด็ดขาดเสียที

จนวันหนึ่งพายุใหญ่ก็พัดมา พวกเค้าทะเลาะกันอย่างรุนแรง และนาโอกิเองก็ไม่สามารถติดต่อนัตสึกิได้หลังจากนั้น ทำให้เขารู้สึกเป็นห่วงเธอมากจึงออกตามหาเธอ ระหว่างที่เค้าตามหานัตสึกิ โชคชะตาได้นำพาให้ นาโอกิ ได้มาพบกับ ชิราซาว่า ริโกะ (คิตะงาว่า เคโกะ) หญิงสาวที่ตั้งใจและใฝ่ฝัน ที่จะเป็นนักไวโอลินมืออาชีพ เธอเป็นคนร่าเริง สดใส น่ารัก มองโลกในแง่ดี และเธอก็ดีกับทุกคน เชื่อมั่นในตัวเอง แต่มักจะชอบเข้าไปยุ่งกับเรื่องของชาวบ้านอยู่บ่อยๆ เธอรักความซื่อสัตย์เป็นที่สุด ริโกะทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านหนังสือ นาโอกิเองก็เริ่มมีรู้สึกดีกับเธอเพราะเวลาที่เค้ามีปัญหาก็สามารถคุยกับริ โกะได้ทุกเรื่อง เธอให้กำลังใจเค้าเสมอ ความรู้สึกที่ดีเริ่มเบ่งบานขึ้นในหัวใจของนาโอกิแล้วสิ

เรื่องราวก็น่าจะราบรื่นดี ถ้าไม่เกิดรักสามเศร้าขึ้นมาซะก่อน เมื่อ คาวาซากิ โทโมยะ (อิโตะ ฮิเดอากิ) โค้ชของทีม JC Arcs เป็นผู้ชายอ่อนโยนในชุดสูทแสนจะดูดี และเค้าเป็นคนที่ทำให้นาโอกิรู้สึกว่าด้อยกว่าเสมอ โทโมยะตกหลุมรักริโกะตั้งแต่แรกพบ และเค้าก็พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้หัวใจของริโกะมาครอบครอง คราวนี้น่าโอกิผู้ขาดความมั่นใจในตัวเองของเราจะทำอย่างไร เขาจะสามารถพิชิตหัวใจของริโกะได้หรือไม่ เรื่องราวความรักของพวกเค้าจะลงเอยอย่างไร ติดตามเอาใจช่วยพวกเค้าได้ใน Buzzer Beat
 
 

 
 

Home Meet Maneewan Good Quotes Social Responsibility Edutain Links Nida Mba
Last Updated : Thu, May 19, 2016 11:49
design & created by idealready (tel.08-1809-2545)
© Copyright 2007 www.drmaneewan.com. All rights reserved.