วิทยากรประจำรายการ
ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
รายละเอียดเพิ่มเติม Click here
 
 
 
หนังสือชุด ห้องสมุด "คน" ใต้ต้นไม้
"เรียนรู้เล่ห์ทันเสน่ห์คน"
ค้นพบความงามของชีวิต ด้วยศาสตร์และศิลป์
"คน & งาน"
ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1
โดย ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
วางจำหน่ายแล้ว...วันนี้

 
"BUSINESS AUDIT"
 
One Best way to understand Business
"BUSINESS AUDIT"
รวมหลักการและกลวิธีบริหารธุรกิจ
สำหรับนักบริหารทุกสาขาและ
ผู้ประกอบการธุรกิจ SME
เหมาะใช้เป็นคู่มือ MINI MBA
เล่มเดียว...พาเที่ยวชม
การบริหารธุรกิจครบทุกแง่มุม !!!
ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1
โดย ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
และ รองศาสตราจารย์ ดร.ประดิษฐ์ วรรณรัตน์
วางจำหน่ายแล้ว...วันนี้

 
 
คู่มือ CEO
"THE PEOPLE CHAMPION"
แนวคิดและหลักการบริหารคนเพื่อผลงาน
ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 8
โดย ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
วางจำหน่ายแล้ว...วันนี้

 
 
คู่มือ CHRO
"THE PEOPLE's PROMOTER"
คู่มือนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ระดับมืออาชีพ
ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2
โดย ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
วางจำหน่ายแล้ว...วันนี้

BUZZER BEAT

เรื่องราวความรักสามเส้าของ คามิยะ นาโอกิ (ยามะพี) นักบาสสุดหล่อ แห่งทีมบาสเก็ตบอลอาชีพ JC Arcs นาโอกิมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมากตั้งแต่สมัยเรียน หลังจากสามารถทำให้ทีมได้รับชัยชนะเพราะการทำคะแนนในช่วงก่อนหมดเวลาตอนเป็น นักเรียนประถม 

แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้สโมสรต้นสังกัดของนาโอกินั้นกำลังจะปิดตัวลงด้วย เหตุผลยอดฮิตก็คือสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ และเป็นช่วงที่นาโอกิเองก็ฟอร์มตกด้วยเช่นกัน ทำให้แผนการที่นาโอกิ จะแต่งงานกับแฟนสาว เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมเชียร์ลีดเดอร์ JC Arcs นานามิ นัตสึกิ (คันจิยะ ชิโฮริ) ต้องชะงักลง นัตสึกิเป็นหัวหน้าทีมเชียร์ลีดเดอร์ รุ่นน้องต่างก็ชื่นชมในความสามารถของเธอ เธอตั้งใจและหมั่นปรับปรุงทุ่มเทให้กับการเรียนเต้น เธอคบกับนาโอกิผู้ซึ่งไม่คาดหวังกับอนาคตข้างหน้าอย่างไม่ค่อยมีความสุขเท่า ไหร่ เธอเป็นคนทะเยอทะยานทำทุกๆ สิ่งเพื่อให้เธอประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งไว้ จากความแตกต่างทำให้ทั้งสองคนเริ่มระหองระแหงกัน เรียกได้ว่านาโอกิเองเจอมรสุมชีวิตเข้าแล้วละ มีปัญหามากมายรุมเร้า นอกจากจะไม่ประสบความสำเร็จในอาชีพนักบาสเก็ตบอลแล้ว ยังมีปัญหาเรื่องความรักด้วย ทำให้ความเชื่อมั่นของเค้าเริ่มลดลง นาโอกิเองก็รับความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงระหว่างเขากับนัตสึกิได้ แต่เค้าก็ยังไม่ทำอะไรให้เด็ดขาดเสียที

จนวันหนึ่งพายุใหญ่ก็พัดมา พวกเค้าทะเลาะกันอย่างรุนแรง และนาโอกิเองก็ไม่สามารถติดต่อนัตสึกิได้หลังจากนั้น ทำให้เขารู้สึกเป็นห่วงเธอมากจึงออกตามหาเธอ ระหว่างที่เค้าตามหานัตสึกิ โชคชะตาได้นำพาให้ นาโอกิ ได้มาพบกับ ชิราซาว่า ริโกะ (คิตะงาว่า เคโกะ) หญิงสาวที่ตั้งใจและใฝ่ฝัน ที่จะเป็นนักไวโอลินมืออาชีพ เธอเป็นคนร่าเริง สดใส น่ารัก มองโลกในแง่ดี และเธอก็ดีกับทุกคน เชื่อมั่นในตัวเอง แต่มักจะชอบเข้าไปยุ่งกับเรื่องของชาวบ้านอยู่บ่อยๆ เธอรักความซื่อสัตย์เป็นที่สุด ริโกะทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านหนังสือ นาโอกิเองก็เริ่มมีรู้สึกดีกับเธอเพราะเวลาที่เค้ามีปัญหาก็สามารถคุยกับริ โกะได้ทุกเรื่อง เธอให้กำลังใจเค้าเสมอ ความรู้สึกที่ดีเริ่มเบ่งบานขึ้นในหัวใจของนาโอกิแล้วสิ

เรื่องราวก็น่าจะราบรื่นดี ถ้าไม่เกิดรักสามเศร้าขึ้นมาซะก่อน เมื่อ คาวาซากิ โทโมยะ (อิโตะ ฮิเดอากิ) โค้ชของทีม JC Arcs เป็นผู้ชายอ่อนโยนในชุดสูทแสนจะดูดี และเค้าเป็นคนที่ทำให้นาโอกิรู้สึกว่าด้อยกว่าเสมอ โทโมยะตกหลุมรักริโกะตั้งแต่แรกพบ และเค้าก็พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้หัวใจของริโกะมาครอบครอง คราวนี้น่าโอกิผู้ขาดความมั่นใจในตัวเองของเราจะทำอย่างไร เขาจะสามารถพิชิตหัวใจของริโกะได้หรือไม่ เรื่องราวความรักของพวกเค้าจะลงเอยอย่างไร ติดตามเอาใจช่วยพวกเค้าได้ใน Buzzer Beat
 
 

 
 

Home Meet Maneewan Good Quotes Social Responsibility Edutain Links Nida Mba
Last Updated : Tue, June 12, 2018 14:52
design & created by idealready (tel.08-1809-2545)
© Copyright 2007 www.drmaneewan.com. All rights reserved.