วิทยากรประจำรายการ
ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
รายละเอียดเพิ่มเติม Click here
 
"BUSINESS AUDIT"
One Best way to understand Business
"BUSINESS AUDIT"
รวมหลักการและกลวิธีบริหารธุรกิจ
สำหรับนักบริหารทุกสาขาและ
ผู้ประกอบการธุรกิจ SME
เหมาะใช้เป็นคู่มือ MINI MBA
เล่มเดียว...พาเที่ยวชม
การบริหารธุรกิจครบทุกแง่มุม !!!
โดย ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
และ รองศาสตราจารย์ ดร.ประดิษฐ์ วรรณรัตน์
วางจำหน่ายแล้ว...วันนี้

คู่มือ CEO
"THE PEOPLE CHAMPION"
แนวคิดและหลักการบริหารคนเพื่อผลงาน
โดย ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
วางจำหน่ายแล้ว...วันนี้

คู่มือ CHRO
"THE PEOPLE's PROMOTER"
คู่มือนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ระดับมืออาชีพ
โดย ศาสตราจารย์ ดร.มณีวรรณ ฉัตรอุทัย
วางจำหน่ายแล้ว...วันนี้
 

HOTEL LUNA
Suzanne Ciani

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Suzanne Ciani เป็นนักเปียโนและผู้ประพันธ์เพลงชั้นแนวหน้าในยุคบุกเบิกดนตรีแนว New Age
เธอสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีด้านเพลงคลาสสิคและปริญญาโทดนตรีจาก UC-Berkeley
Discography
Seven Waves – 1982
The Velocity of Love – 1986
Neverland – 1988 (Grammy nominated)
History of My Heart – 1989
Pianissimo – 1990
Hotel Luna – 1991 (Grammy nominated)
The Private Music Of – 1992
Dream Suite – 1994 (Grammy nominated)
Pianissimo II – 1996 (Grammy nominated)
A Very Green Christmas – 1997
Suzanne Ciani and The Wave Live! – 1997 (Indie nominated)
Turning – 1999 (Grammy and Indie nominated)
Pianissimo III – 2001
Meditations for Dreams, Relaxation, and Sleep – 2002
Pure Romance – 2003
Silver Ship – 2005 (Indie award winner)

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

Home Meet Maneewan Good Quotes Social Responsibility Edutain Links Nida Mba
Last Updated : Thu, May 19, 2016 11:51
design & created by idealready (tel.08-1809-2545)
© Copyright 2007 www.drmaneewan.com. All rights reserved.